0

Về Anh Tú

Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú được thành lập năm 2017. Anh Tú chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống phun sương, tủ điện - Attomat, khởi động từ, Thanh nhiệt khô ướt, hệ thống máy lọc nước RO, vật phẩm phong thủy. Hiện nay công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú là một trong những nhà phân phối lớn nhất Việt Nam về ngành hàng điện - điện tử, máy lọc nước, thanh nhiệt.


Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các linh kiện điện, sản phẩm gia công sản phẩm được khách hàng tin tưởng. Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú hiện là nhà phân phối chính thức tại VN cho các nhãn hàng lớn như Samsung, LG, Casio, Sharp, Hannspree, Adata, Philips,…

Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú hiện có hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú luôn chú trọng đến hoạt động hậu mãi, chăm sóc khách hàng thông qua các Chi nhánh và Trung tâm Dịch vụ bảo hành tại các thành phố lớn trên cả nước.


Với tư duy không ngừng đổi mới, Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú đã và đang thực hiện các chiến lược dài hạn nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà phân phối và bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú tiếp tục khai thác các thế mạnh của mình để hợp tác phát triển sản xuất  gia công các sản phẩm công nghệ cao, mở rộng ngành nghề kinh doanh, đa dạng hoá các sản phẩm, dịch vụ như: địa ốc, khai thác văn phòng và căn hộ cho thuê, đầu tư tài chính,…

Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú sẵn sàng hợp tác với các đối tác để cùng phát triển. Với phương châm “Hợp tác kinh doanh, chia sẻ lợi nhuận”, Công ty Xuất Nhập khẩu Anh Tú rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm hợp tác của Quý vị.